Có nên sử dụng đai treo xà đơn kéo giãn cột sống không

Nếu chưa có chỉ định hay khuyến cáo từ những chuyên gia y tế và các bác sĩ thì các bạn đừng mạo hiểm mua các sản phẩm không được chứng nhận hay cấp phép sử dụng để sử dụng với bệnh lý về xương khớp rất nguy hiểm. Nhiều người mua về sử dụng sai cách, gặp rủi ro như ngã, đứt tuột dây treo và xà đơn gây hậu quả nặng thêm cho bệnh.

Với sản phẩm đai treo xà đơn kéo giãn cột sông được một số cá nhân, cửa hàng, đăng bán tràn lan trên MXH facebook, các trang website sàn thương mại điện tử như : Shopee, lazada, tiki, sedo...vv Có những lời quảng cáo không đúng và sai sự thật về sản phẩm gây hiểu nhầm và hiểu sai cho người sử dụng cũng như không có các khuyến cáo cho bệnh nhân, và các trường hợp nào nên sử dụng và không nên sử dụng, do vậy Quý khách hàng nếu có ý định mua và sử dụng đai treo xà đơn kéo giãn cột sống cần lưu ý.

Với giá bán cả bộ dây đai treo xà và xà đơn hơn 500 nghìn mà quảng cáo hỗ trợ tới 90% các bệnh về xuong khớp như :

Giảm đau nhức cho bệnh nhân bị thoái hóa, thoát vị địa đệm, cong vẹo côn sống, chèn ép dây thần kinh, những người bị đâu xương khớp mãn tính,.... vv Là không đúng sự thật.

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm hỗ trợ cho bệnh lý về xương khợp có rất nhiều các dòng máy kéo giãn cột sống cổ, lưng hiện đại được các bác sĩ và bệnh viện sử dụng để điều trị và chữa bệnh cho bệnh nhân và được các bác sinh thăm khám, chỉ định, phấu thuật, can thiệp cấy ghép thì mới có hiệu quả. Còn mấy sản phẩm quảng cáo tào lao trên mạng chúng ta mua về chỉ phí tiền không đúng và cũng không hỗ trợ được gì nhiều.

Có nên sử dụng đai treo xà đơn kéo giãn cột sống không ?

  • Nếu không có chỉ định của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế thì không nên mua và sử dụng tại nhà.

Vì sao ?

  • Rất nhiều người do hiểu sai, hiểu nhầm mà dẫn tới tình trạng sử dụng không đúng gây ra hậu quả và rủi ro thêm cho bệnh lý của người bệnh thêm nặng.
  • Không đơn thuần chúng ta chỉ đeo vào và trèo lên xà là có tác dụng. Chúng ta phải hiểu cấu tạo của bộ xương của con người là theo chiều thẳng đứng, khi treo và đu xà phải đúng cách nếu không sẽ gây ra các dị tật hoặc tăng nặng cho bệnh.
  • Rủi ro gặp phải cũng rất cao và nguy hiểm, như tuột dây, tuột xà đơn ngã xuống sàn nhà, đập mặt xuống đất, dập mông, chùn lưng và vai...vv
  • Khó thở, đau tức ngực do dây treo vào nách và mạng sườn...vv

Đây là những vấn đề cần lưu ý, để tránh sử dụng các sản phẩm không đúng với bệnh lý và cũng không hỗ trợ được nhiều cho người bệnh mà đặc biệt rủi ro của no mang lại là rất cao.

Chúng tôi với kinh nghiệm là những người cung cấp các thiết bị y tế, có chuyên môn kỹ thuật và các dịch vụ thay sửa thiết bị y tế, thiết bị chẳm sóc sức khỏe, sửa ghế massage tại nhà, sửa giường massage, sửa máy chạy bộ, đưa ra các lời khuyên và khuyến cáo cho khách hàng.

Mọi thông tin về dich vụ mua bán, sửa chữa thiết bị y tế và thiết bị chẳm sóc sức khỏe các bạn gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0912 00 4343 hoặc 0974 00 3434 để được tư vấn.

❖ Tin Liên Quan

Học sửa chữa thiết bị y tế ở đâu

Công dụng tuyệt vời của nấm hương

Loại thuốc giúp con người cai rượu

Ngủ nude có tác dụng như thế nào ?

Chữa bệnh bằng tế bào gốc, người đàn ông suýt mất mạng

Lợi ích khi trẻ cắn, mút ngón tay

Những căn bệnh dễ mắc phải nếu bạn là 'nô lệ' của điện thoại

GE Healthcare hỗ trợ hơn 6 tỷ đồng giúp Việt Nam đào tạo nhân lực y tế

Siêu âm 5D là gì ?